Kangen Water

Nước Kangen

| English | Vietnamese | Nước Kangen | Thí Nghiệm Nước | Trình Bày Kangen | Nhân Chứng | Nước Kangen & Ngành Nails | Máy Kangen | Mua Máy | Công Ty Enagic |

                                                                 | Thuốc Nghệ Ukon | Cơ Hội Kinh Doanh | Enagic Gold Standard | Cách Gắn Máy | Liên Lạc |   

Liên lạc: Kimsuong Phan

Phone: 801-792-4707

Email: kimsuongp@gmail.com

Nước Kangen

Kangen™ – Trở về nguyên thủy

Kangen™ là một từ tiếng Nhật hay nhất dịch sang tiếng Việt là “trở về nguyên thủy”. Trước tiên, nước được trở lại trạng thái tự nhiên ban đầu trước khi trái đất bị ô nhiễm. Thứ hai, giúp đưa cơ thể chúng ta trở lại trạng thái ban đầu khi còn là trẻ sơ sinh. Hầu hết cơ thể trẻ sơ sinh có tính kiềm, nhưng do môi sinh ô nhiễm cũng như sinh hoạt và thói quen ăn uống không lành mạnh, cơ thể con người chuyển dần sang tính axit.

Công dụng của nước Kangen™ là:

Gia tăng sức khỏeChậm lão hóa, tăng tuổi thọ
Giải tỏa chất mỡ dư thừa v
à thải độc tố, kháng chống bệnh tật
Qu
ân bình đường trong máu
H
ỗ trợ bộ tiêu hóa, giúp ruột hoạt động tốt
Giải quyết chứng nhiễm tr
ùng trong đường tiểu, đường hô hấp
Giảm cơn suyễn, bệnh tiểu đường v
à máu cao
Gi
ải tỏa những bệnh ngoài da
Gi
ảm các chứng đau kinh niên và bệnh gout
Giảm sự ph
át triển của men Candida và vi khuẩn trong cơ thể
Qu
ân bình độ pH trong huyết dịch là giảm axit thặng dư, giải quyết được nhiều chứng bệnh nan y.

Nước Kangen do c
ác khoa học gia và kỹ sư Nhật Bản biến chế từ nước máy thành phố, đã dược sử dụng ở Nhật hơn 45 năm và ở Hoa Kỳ hơn 10 năm.
M
áy nước Kangen của công ty Enagic sản xuất là một trong các phương tiện hữu hiệu nhất để thanh lọc cơ thể, giải bệnh và ngừa bệnh.

Nước Kangen
™ là thương hiệu của công ty Nhật Bản Enagic đã tạo ra nguồn nước tốt nhất trên thế giới.

Nước Kangen đ
ã trở thành một danh từ rất thân thuộc và hiện đang được sử dụng rất rộng rãi tại Nhật Bản.

Nước Kangen
™ trong sạch, lành mạnh, nước uống kiềm giàu khoáng chất, thanh lọc tất cả các tạp chất, và ion hóa thông qua dòng điện phân để thu được hydro có tính hoạt động cao sẵn sàng cho “thêm” điện tử. Những điện tử này có khả năng chống oxy hóa hết sức mạnh và hữu hiệu.
Nếu n
ói rằng cơ thể con người bao gồm ít nhất 70% nước, thì nguồn hạnh phúc và trường thọ phải là từ nước.” (Hironari Oshiro, Giám Đốc hãng Enagic.)

Dr. David Carpenter phát biểu rằng: “Tôi nghĩ uống Nước Kangen là một điều quan trọng nhất để giúp cho con người có sức khoẻ” Với kỹ nghệ khoa học hiện đại, nguồn nước thường bị ô nhiễm do bụi bặm, hóa chất. Nước máy từ vòi mà chúng ta thường dùng hằng ngày có rất nhiều chlorine để sát trùng.
Nư
ớc mưa chứa rất nhiều muối v
à bụi bặm, bị ô nhiễm tuỳ theo không khí của từng vùng.
Nư
ớc đóng chai, nước ngọt thường thì có tính axít cao. Thêm vào đó, ánh sáng mặt trời tác dụng lên chất nhựa của chai plastic, tạo ra chất dioxin hòa trong nước.
Những chất h
óa học này thuộc loại carcinogen, là nguyên nhân của nhiều chứng bệnh kinh niên.
Nư
ớc trà xanh có chất catechin hoạt động như một chất chống oxy-hóa nhưng tanin và cafein trong trà, rất có hại cho hệ thống tiêu hóa.Chỉ có nước Kiềm ion-hóa là hữu ích cho việc thanh lọc cơ thể.
Nước n
ày còn được gọi là nước khử Oxy-hóa hay là nước Alkaline, nước Kangen™.

Đ
ặc tính của nước này là nhờ có Khả Năng Chống Oxy-Hóa (ORP-Oxidation-Reduction Potential), chậm lão hóa. Uống nước Kiềm ion-hóa đều đặn có thể: giải trừ acid uric, chất này tạo thành chứng nhức mỏi, thống phongTình trạng tế bào, cơ thể thiếu nước, da khô, đóng vẩy.

Cấu tr
úc của nước Kangen™ bao gồm các siêu vi phân tử nước Kiềm cực kỳ nhỏ, nên cơ thể hấp thụ rất nhanh, có khả năng thẩm thấu qua các màng tế bào, thanh lọc cơ thể rất hiệu quả.
Chọn đ
úng nước uống sẽ đem đến lợi ích vô kể cho sức khỏe. 

Năm 1931, nh
à nghiên cứu Đức, Tiến sĩ Otto Warburg đã được trao giải Nobel cho khám phá của  ông, rằng các tế bào ung thư không thể tồn tại trong môi trường giàu Kiềm (Alkaline) nhưng            ngược lại chúng sẽ phát triễn mạnh trong môi trường giàu Axit.

Ung Th
ư l
à căn bệnh quái ác, cơ hội sống còn khi mắc bệnh ung thư là rất thấp. Bởi vậy hãy hành động ngay để dự phòng ung thư. Hiện nay lượng người mắc ung thư ngày càng tăng và chưa có dấu hiệu kiểm soát được. Khi bị đe dọa bởi ung thư, đối mặt với sự sinh tồn, người bệnh ung thư và người thân trong gia đình cần trang bị đủ kiến thức khoa học, ý chí quyết tâm cao và một chiến lược toàn diện để đẩy lùi ung thư vì cuộc sống bạn nằm trong tay bạn. (Trích lời của BS. Đỗ Thành Nam)Quý vị có biết nguồn nước dẫn đến nhà mình mang theo gì không và nó có an toàn cho sức khoẻ của mình không? Sau đây là những gì theo đường ống dẫn đến từng nhà:

Asbestos:
V
ật liệu dùng để làm ống nước bằng xi măng có chất xơ và chất chống nhiệt, chống ma sát, hít vào có thể gây 
nguy c
ơ cho s
ức khoẻ nghiêm trọng! Khi dùng có thể gây tử vong, ung thư phổi, khó thở, ung thư dạ dày, buồng trứng và thận!

E. Coli: L
à một loại vi khuẩn sống trong đường tiêu hóa, làm tiêu chảy ra máu, gây thiếu máu, suy thận đôi khi dẫn đến tử vong.
E.Coli thường c
ó trong thịt, rau quả, sữa và nguồn nước. Đôi khi E.Coli còn có trong hồ bơi và được lây lan từ người này sang người khác. Cần rửa tay sạch sau khi đi vệ sinh vì E.Coli còn có trong phân của người và động vật.

Nitrate: Một dạng acid ho
à tan trong nước làm giảm lượng oxy trong máu, rất nguy hiểm vì tất cả tế bào sống cần oxy để hoạt động. Các biến chứng có thể bao gồm co giật hoặc thậm chí tử vong.

Crybtosporidium: Một dạng k
ý sinh trùng có trong nguồn nước ta dùng hằng ngày, gây nhiễm trùng đường ruột còn được gọi là viêm dạ dày. Trẻ nhỏ dể bị nhiễm hơn và những người không có hệ thống miễn nhiễm tốt. Uống nước bị nhiễm chất thải và phân bón hoặc ăn thực phẩm được rửa trong nước không được lọc. Chlorine cũng không có thể diệt hết được chúng. Cryptosporidium gây tiêu chảy, buồn nôn, mất nước, sốt, giảm cân, biếng ăn và được lây lan từ người này sang người khác.

Trihalomethanes:
Ch
ất diệt cỏ được thấm sâu vào đất và nước.Chloramine: Dùng để khử trùng nước nhưng ít gây hại hơn

Chlorine.Pesticides: Thuốc rầy diệt s
âu bọ ảnh hưởng đến hệ thần kinh điều khiển các cơ bắp. Các loại rau quả luôn được tưới bằng thuốc rầy nếu không thể rửa ra hết trước khi dùng dể gây ngộ độc.

Lead: Ch
ì dùng làm ống nước, rất có hại cho sức khoẻ nhất là ở trẻ em, có thể nguy hại đến sự tăng trưởng của não

Herbicides: là hóa ch
ất diệt cỏ, ảnh hưởng đến môi trường và con người! Nghiên cứu cho thấy tiếp xúc với hóa chất này dẫn đến ung thư, nhất là ung thư vú. Nghiên cứu khác cho thấy hai loại thuốc diệt cỏ và trừ sâu đều có thể dẫn đến bệnh Parkinson.

Chlorine:
L
à chất độc làm mất đi nguồn Vitamin E, gây đau đường ruột và ung thư. Chlorine diệt khuẩn nhưng hóa chất này thấm vô da, vô cơ thể rất nguy hiểm. Từ năm 1904 chánh phủ dùng Chlorine trong nguồn nước để khử trùng cho nên khoảng 20 năm nay bắt đầu xuất hiện nhiều căn bệnh ung thư và tim mạch.

T
óm lại, nguồn nước đã bô nhiễm khi các chất hóa học độc hại (hàm lượng vượt quá giới hạn thông thường) do các hoạt động của con người như khai thác khoáng sản, sản xuất công nghiệp, sử dụng phân bón hóa học, hoặc do sự rò rỉ từ các chất thải của nhà máy. Phổ biến nhất trong các loại chất ô nhiễm đất là các chất kim loại nặng, thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu …Rác rưởi sinh hoạt và rác công nghiệp trên mặt đất cũng thấm xuống các nước ngầm.

Cho n
ên nước Kangen của công ty Nhật Bản Enagic đã sản xuất ra một nguồn nước tốt nhất trên thế giới. Hiện loại nước sạch này đang được sử dụng rất phổ biến trong các bệnh viện, gia đình trên toàn đất nước Nhật Bản và khắp nơi trên thế giới.

Nước Kangen
™ trong sạch, tinh khiết, nước uống chứa tính kiềm cao và khoáng chất, thanh lọc tất cả các tạp chất và ion hóa, thông qua dòng điện phân để thu được hydro có hoạt tính cao, có khả năng chống oxy hóa hết sức mạnh mẽ và hiệu quả.

C
ông ty Enagic được coi là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất máy lọc nước điện giải tại Nhật Bản hơn 40 năm nay.

Enagic – Kangen Water đ
ã được nhận rất nhiều các chứng chỉ chứng nhận của Nhật Bản và các nước khác, nơi nào Kangen Water có mặt.Tập đoàn Enagic tự hào là một trong những tập đoàn chuyên về máy lọc nước và máy ion hóa (ionized water) trên thế giới. Có bốn chứng chỉ riêng biệt được cấp từ Hiệp Hội Chất lượng Nước (WQA- Water Quality Association) - một trong những hiệp hội thương mại phi lợi nhuận quốc tế uy tín nhất và lâu đời nhất trên thế giới có trụ sở tại Mỹ. Tập đoàn Enagic đã vinh dự nhận Dấu Vàng (The Gold Standard) là một giải thưởng cao quý chỉ trao cho những công ty uy tín nhất sản xuất nước chất lượng cao.

Chứng nhận của IEEU về việc bảo vệ m
ôi trường (IEEU – International Earth Environment University) Mỗi nhà đều có máy nước Kangen sẽ đỡ phải tiêu thụ hằng năm hàng trăm nghìn nước đóng chai và hàng trăm nghìn lít chất tẩy rửa, các hoá chất này rất
c
ó hại cho môi trường.

Được chứng nhận của Hiệp Hội chữa bệnh người cao ni
ên của Nhật với trên 6,500 Bác Sĩ danh giá nhất.

Nước Kangen l
à một thành phần được các Bác Sĩ kê trong đơn thuốc được dùng để điều trị bệnh tại Nhật.

Nước Kangen c
ó 4 đặc tính vượt trội hơn tất cả các loại máy lọc nước tinh khiết khác, đó là:

1) Tác d
ụng chống OXY HÓA- CHỐNG LÃO HÓA rất cao (anti oxidant- anti aging), trung hòa các GỐC TỰ DO (free radicals) có hại cho cơ thể.

2) Tạo KIỀM T
ÍNH (alkaline), trung hòa và đào thải CẶN BÃ ACID, giúp cơ thể khỏe mạnh.

(3) Nước Kangen c
ó cấu trúc siêu nhỏ, THẨM THẤU NHANH nên cung cấp dưỡng chất và đào thải cặn bã, độc tố cho cơ thể rất hiệu quả.

(4) D
ù đã được lọc sạch những hợp chất và những siêu vi khuẩn nguy hiểm gây bất lợi cho cơ thể nhưng máy nước Kangen vẫn giữ lại được đầy đủ các KHOÁNG CHẤT thiên nhiên như Calcium, Potassium, Magnesium và các chất tự nhiên khác để tạo độ kiềm tối ưu, giúp cho cơ thể khỏe mạnh.


                  

 Change Your Water, Change Your Life!

Thay Đổi Nguồn Nước, Thay Đổi Cuộc Sống!

 

| English | Vietnamese | Nước Kangen | Thí Nghiệm Nước | Trình Bày Kangen | Nhân Chứng | Nước Kangen & Ngành Nails | Máy Kangen | Mua Máy | Công Ty Enagic |

                                                                 | Thuốc Nghệ Ukon | Cơ Hội Kinh Doanh | Enagic Gold Standard | Cách Gắn Máy | Liên Lạc |   

Liên lạc: Kimsuong Phan

Phone: 801-792-4707

Email: kimsuongp@gmail.com